Bản lề Cabin 90Tường Kính VVP SW303

Thương hiệu Đang cập nhật Tình trạng Còn hàng
799.000₫ 844.000₫
Bản lề 90 độ tường kính VVP Thái Lan Nhập khẩu 100% được Công ty Hoàng Phát Đạt  phân phối cho các đơn vi thi công và các đại lý Bán lẻ trên Toàn Quốc với giá tốt nhất hiên nay, có đầy đủ giấy tờ CO,CQ cho bạn làm công trình Dự Án.
Số lượng:

Bản lề 90 độ tường kính VVP Thái Lan Nhập khẩu 100% được Công ty Hoàng Phát Đạt  phân phối cho các đơn vi thi công và các đại lý Bán lẻ trên Toàn Quốc với giá tốt nhất hiên nay, có đầy đủ giấy tờ CO,CQ cho bạn làm công trình Dự Án.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cabin kính nhà tắm không còn xa lạ với chúng ta. Chúng ta có nhiều lựa chọn cabin phòng tắm kính phù hợp với nhu cầu của mình từ việc mua sẵn cabin nhập khẩu với giá thành cao đến việc tự thiết kế và thi công cabin kính phù hợp với ý thích, hợp lý với diện tích sử dụng của mình và giá thành phù hợp cho tất cả mọi nhà.

Một trong những loại cabin thường được sử dụng nhiều đó là cabin cửa mở quay dùng bản lề 90 đơn (hay còn gọi là 90 độ tường kính)

Thông tin Bản lề 90 độ Tường Kính

bản lề 90 độ cabin phòng tắm kính vvp thái lan

 

Hãng Sản : VVP Thái Lan 

Vật Liệu : inox 304 Bóng 

Đóng gói : 2 bản lề / hộp

Có đầy đủ vít nở đi kèm

Sử dụng cho kính 10mm - 12mm

Giống như tên gọi của nó, cấu tạo của bản lề cabin 90 độ tường kính gồm 1 phần bắt vào tường và 1 phần kẹp vào kính vuông góc với nhau tạo độ xoay cho cánh cửa của cabin nhà tắm.

bản lề 90 độ tường kính vvp thái lan

Bản lề 90 đơn phù hợp với nhiều gia đình bởi nó sẽ giúp cửa mở sát vào phía trong tường, tạo không gian nhà tắm rộng hơn và thoáng khi sử dụng.

Tùy theo không gian nhà bạn, bạn có thể có các mẫu cabin nhà tắm kính sử dụng bản lề 90 đơn này tạo thành các mẫu phòng tắm khác nhau. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu sử dụng bản lề cabin 90 đơn sau:

Ngoài ra, bản lề 90 độ Tường Kính còn được sử dụng khi làm cửa thông phòng, cửa sổ kính mở quay, tủ kính , … khi dùng kính cường lực. Với tính năng sử dụng dễ dàng, đóng mở nhẹ nhàng hợp lý cho mọi người có thể sử dụng.

Với bản lề cabin 90 độ tường kính bạn có thể sử dụng với rất nhiều loại kính cường lực khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Thông thường khi lắp phòng tắm kính thì sử dụng kính 10mm cường lực.

Để được tư vấn chuyên sâu hơn nữa các bạn hãy gọi cho chúng tôi mọi sự băn khoăn của các bạn sẽ được giải đáp giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn cho mình được 1 sản phẩm tốt nhất về phụ kiện phòng tắm kính vvp  !

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0971765866
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
zalo