Bản lề sàn Kedesi

Thương hiệu KEDESI Tình trạng Hết hàng
Liên hệ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT Địa chỉ: Số 599 Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Hotline: 0971.765.866/ 098 111 3538 Email: baogiahoangphatdat@gmail.com Website: http://phukienkinhcuongluc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng Bản lề thủy lực nhưng để lựa chọn được dòng bản lề thủy lực được tốt nhất, có độ ổn định bền bỉ thì các bạn nên tìm hiểu kỹ. Bộ cửa kính thủy lực của Bạn có được tốt hay không phụ thuộc chính vào chiếc bản lề thủy lực. KEDESI đang là sự lựa chọn số 1 hiện nay cho các công trình Dự Án và Dân dụng.

Thông Tin Về Bản lề KeDeSi

Bản lề Sàn KeDeSi được Nhập Khẩu 100% sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên có độ chính xác cao. Độ Bền và hành trình đóng mở ổn định nên là sự lựa chọn cho những hạng mục công trình đi lại nhiều.

Toàn Bộ vỏ hộp máng Bản và ốc vít được làm Bằng inox 304 mang lại độ bền vĩnh cửu, quá yên tâm không lo bị han gỉ trong quá trình sử dụng. Bạn yên tâm hơn khi lắp đặt được mọi môi trường, mọi thời tiết mà không lo bị ảnh hưởng chất lượng Bản lề.

Bảo hành 5 năm lỗi 1 đổi 1 theo tem điện tử khi sử dụng Bản lề KeDeSi chính hãng. Phải nói là những sản phẩm khẳng định chất lượng cao thì mới có thời gian Bảo hành Dài hạn như vậy. Thông thường các hãng chỉ bảo hành thời gian ngắn 1-2 năm. Đây cũng là lý do Bạn nên lựa chọn sản phẩm Tốt cho Bộ cửa nhà mình.

Sử dụng cho các loại cửa: cửa kính cường lực, cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt inox, cửa thép chống cháy,…

Bản lề KeDeSi có nhiều mã tương ứng với các Tải Trọng cho cánh cửa To Nhỏ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

KEDESI 48: Tải trọng : 180kg

Sử dụng cho cửa Rộng tối đa 1300mm x Cao 2600mm

Có 2 góc Mở : 90 độ và 135 độ

Sử dụng cho cửa Cửa Kính Cường Lực,Cửa Gỗ, Cửa Nhôm , Cửa Sắt, Cửa inox,…

KEDESI 38: Tải trọng : 150kg

Sử dụng cho cửa Rộng tối đa 1200mm x Cao 2400mm

Có 2 góc Mở : 90 độ và 135 độ

Sử dụng cho cửa Cửa Kính Cường Lực,Cửa Gỗ, Cửa Nhôm , Cửa Sắt, Cửa inox,…

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0971765866
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
zalo