Bản lề Mở 180 độ - VVP SW 304

Thương hiệu Đang cập nhật Tình trạng Còn hàng
1.135.000₫ 1.195.000₫
Hãng sản xuất : VVP Thái Lan Vật liệu : Được làm đồng bộ inox 304 chuẩn , bề mặt sử lý tinh sảo Bóng Gương. Đóng Gói : 2 bản lề/hộp  Có đầy đủ phụ kiện lục giác để mở bản lề lề đi kèm Có Bản vẽ thông số kích thước khoan khoét kính đi kèm Sử d...
Số lượng:

Bản lề 90 độ tường kính VVP Thái Lan Nhập khẩu 100% được Công ty Hoàng Phát Đạt phân phối cho các đơn vi thi công và các đại lý Bán lẻ trên Toàn Quốc với giá tốt nhất hiên nay, có đầy đủ giấy tờ CO,CQ cho bạn làm công trình Dự Án.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cabin kính nhà tắm không còn xa lạ với chúng ta. Chúng ta có nhiều lựa chọn cabin phòng tắm kính phù hợp với nhu cầu của mình từ việc mua sẵn cabin nhập khẩu với giá thành cao đến việc tự thiết kế và thi công cabin kính phù hợp với ý thích, hợp lý với diện tích sử dụng của mình và giá thành phù hợp cho tất cả mọi nhà.

Một trong những loại cabin thường được sử dụng nhiều đó là cabin cửa mở quay dùng bản lề 180 độ (hay còn gọi là 180 độ kính kính)

Thông tin Bản lề phòng tắm kính 180 độ

bản lề cabin phòng tắm 180 độ vvp thái lan

Hãng sản xuất : VVP Thái Lan

Vật liệu : Được làm đồng bộ inox 304 chuẩn , bề mặt sử lý tinh sảo Bóng Gương.

Đóng Gói : 2 bản lề/hộp 

Có đầy đủ phụ kiện lục giác để mở bản lề lề đi kèm

Có Bản vẽ thông số kích thước khoan khoét kính đi kèm

Sử dụng cho kính cường lực có độ dày 10mm - 12mm

Góc mở 180 độ cho phòng tắm kính mở quay vào trong hoặc quay ra ngoài.

Có thể lắp đặt bên trái hoặc bên phải.

 

 

bản lề 180 độ kính kính vvp thái lan

bản lề phòng tắm kính 180 độ

Đối với những phòng tắm kính có chiều rộng thì bạn nên sử dụng bản lề cabin 180 độ để lắp đặt thiết kế ngăn các tấm kính tạo không gian mở hợp lý cho phòng tắm của mình. Bản lề phòng tắm 180 độ  VVP Thái Lan  là dòng bản lề được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho mọi công trình với độ bền cao , dễ lắp đặt và thay thế khi cần thiết.

Để mua được sản phẩm bản lề 180 độ VVP Thái Lan cho phòng tắm kính cũng như các loại bản lề phòng tắm kính hàng chất lượng cao, giá thành tốt nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp cho công ty tôi nhé.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0971765866
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
zalo