Bản Lề VVP SW 3049

Thương hiệu THÁI LAN Tình trạng Hết hàng
1.214.000₫ 1.550.000₫
Bản lề 90 độ kính kính VVP Thái Lan Nhập khẩu 100% được Công ty An Thành phân phối cho các đơn vi thi công và các đại lý Bán lẻ trên Toàn Quốc với giá tốt nhất hiên nay, có đầy đủ giấy tờ CO,CQ cho bạn ...
Số lượng:

Bản lề 90 độ kính kính VVP Thái Lan Nhập khẩu 100% được Công ty An Thành phân phối cho các đơn vi thi công và các đại lý Bán lẻ trên Toàn Quốc với giá tốt nhất hiên nay, có đầy đủ giấy tờ CO,CQ cho bạn làm công trình Dự Án.

 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cabin kính nhà tắm không còn xa lạ với chúng ta. Chúng ta có nhiều lựa chọn cabin phòng tắm kính phù hợp với nhu cầu của mình từ việc mua sẵn cabin nhập khẩu với giá thành cao đến việc tự thiết kế và thi công cabin kính phù hợp với ý thích, hợp lý với diện tích sử dụng của mình và giá thành phù hợp cho tất cả mọi nhà.

Một trong những loại cabin thường được sử dụng nhiều đó là cabin cửa mở quay dùng bản lề 90 đơn (hay còn gọi là 90 độ kính kính)

Thông tin Bản lề 90 độ Kính Kính VVP 

 

Cabin phòng tắm kính hiện nay không còn xa lạ gì với chúng ta. Với tính sang trọng, bền đẹp, giúp ngăn nước khi tắm không làm ướt khu vực xung quanh, tiện lợi cho người sử dụng nên phòng tắm kính ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Có nhiều chi tiết phụ kiện để tạo nên phòng tắm kính và với các thiết kế khác nhau thì phụ kiện sử dụng cũng khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu bản lề cabin 90 độ kính kính.

 

Hãng Sản Xuất : VVP Thái Lan

Vật Liệu : được làm đồng bộ bằng inox 304 Bóng

Đóng gói : 2 bản lề/hộp

Có phụ kiện lục giác mở vít đi kèm

Có bản vẽ thông số khoan khoét kính đi kèm

Sử dụng cho kính cường lực có độ dày 10mm - 12mm

 

 

 

Bản lề cabin 90 độ kính kính hay còn gọi là bản lề 90 độ kép là loại bản lề dùng cho phòng tắm kính có vách kính vuông với góc bắt bản lề cửa. Một mặt bản lề bắt với cánh cửa kính mở quay ra hoặc quay vào, còn 1 mặt bản lề bắt với vách kính cố định vuông góc với cánh cửa phòng tắm.

 

 

 

Như tên gọi của nó, bản lề 90 độ kính kính có 2 mặt bắt vào kính của cánh cửa và kính của vách để giúp cánh cửa đóng mở một cách dễ dàng mà không làm ảnh hưởng tới độ vững chắc của vách kính ở bên, tạo cho phòng tắm kính một nét riêng, tiết kiệm không gian, mở rộng diện tích phòng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Số 599 Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

GPKD: 0107887916 Cấp ngày 15/06/2017 - Sở KHĐT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Điện thoại: 0971.765.866

Email: baogiahoangphatdat@gmail.com

Website: http://phukienkinhcuongluc.vn/

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0971765866
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
zalo