KẸP KÍNH VVP GC - 501

Thương hiệu THÁI LAN Tình trạng Hết hàng
198.000₫ 210.000₫
Kẹp định vị 0 độ còn được gọi là kẹp định vị U là loại kẹp kính sử dụng để liên kết  kính với tường nhằm mục đích giữ kính tốt nhất. Với tính năng ghép kính như các loại định vị 90 độ tường kính hoặc kẹp định vị 180 độ  th...
Số lượng:

Kẹp định vị 0 độ còn được gọi là kẹp định vị U là loại kẹp kính sử dụng để liên kết  kính với tường nhằm mục đích giữ kính tốt nhất. Với tính năng ghép kính như các loại định vị 90 độ tường kính hoặc kẹp định vị 180 độ  thông thường giúp cho bạn dễ lắp đặt và căn chỉnh ở mọi vị trí lắp đặt. Hiện nay công ty An Thành chuyên cung cấp kẹp định vị 0 độ cho mọi công trình với số lượng lớn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh.

Thông tin về định vị 0 độ ( kẹp chữ U )

Kẹp định vị 0 độ  được sử dụng cho các vách kính cố định hoặc lắp cho các vách tắm kính, các giá kính . Kẹp định vị 0 độ có thể lắp cho các loại  kính cường lực có độ dầy 10mm -12mm.

Kẹp định vị 0 độ  được làm bằng chất liệu inox SUS 304 đảm bảo chất lượng cho mọi công trình trong nhà hoặc ngoài trời. Chịu được mọi môi trường thời tiết mà không lo bị han gỉ.

Kẹp định vị 0 độ được sản xuất hàng loạt trên dây truyền CNC nên đảm bảo thông số kỹ thuật chính xác, giảm được sai số khi lắp đặt.

 

Tất cả thông số về kẹp định vị 0 độ ( kẹp chữ U ) mà công ty Tân Cường chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ giúp cho bạn dễ dàng đặt kích thước kính sản xuất và lắp đặt.

 

Ưu điểm khi sử dụng Kẹp định vị chữ U

 

-          Nhỏ gọn , dễ vận chuyển và lắp đặt.

-          Dễ dàng tháo lắp và căn chỉnh khi cần thiết.

-          Kẹp chặt để định vị kính rất tốt mà không lo vị vỡ kính.

-          Sử dụng cho các loại vách ngăn kính lắp ghép với nhau.

-          Với tính chất làm bằng inox nên có thể hàn ghép với vật liệu inox khác nhau như lắp kết hợp với cầu thang kính, lan can kính.

-          Kết hợp lắp cho các hạng mục công trình như phòng tắm kính, vách tắm kính, vách kính cố định, cầu thang kính, lan can kính.

 

Hình ảnh thực tế sử dụng kẹp định vị 0 độ ( kẹp U)

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Số 599 Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

GPKD: 0107887916 Cấp ngày 15/06/2017 - Sở KHĐT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Điện thoại: 0971.765.866

Email: baogiahoangphatdat@gmail.com

Website: http://phukienkinhcuongluc.vn/

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0971765866
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
zalo