Khóa cửa kính lùa

Thương hiệu HANDER Tình trạng Hết hàng
1₫
Phụ Kiện Hoàng Phát Đạt chuyên Phân phối các loại Phụ kiện Cửa kính, Trụ Cầu Thang,Lan Can, Mái Kính, Cabin kính.... Liên hệ 0971765866. Địa chỉ 599 Nguyễn Hoàng Tôn,P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Số lượng:

Khóa cửa kính

Hander chuyên cung cấp các loại khóa cửa kính cường lực chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng phù hợp cho mọi công trình. Bạn có thể tham khảo khóa cửa kính lùa hay còn gọi khóa cửa kính trượt, khóa cửa kính thủy lực dưới đây nhé.

 Khóa bán nguyệt hoang phat dat

Khóa liền tay nắm gạt

Bạn có thể sử dụng khóa liền tay nắm gạt này cho cửa kính thủy lực , cửa kính cường lực mở quay rất tiện dụng, đơn giản mà sang trọng.

kháo cửa kinh

Khóa cửa kính trượt (Lùa)

Khóa cửa kính trượt hay còn gọi khóa cửa kính lùa sử dụng cho cửa kính mở trượt 1 cánh hoặc 2 cánh. Có 2 dòng khóa cho cửa kính trượt : Khóa liền tay âm và khóa Bán nguyệt.

Khóa liền tay âm

Đây là dòng khóa liền tay âm rất đẹp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Rất tiện dụng cho quá trình đóng mở.  Muốn lắp khóa liền tay âm này cho cửa kính bạn phải đặt nhà máy kính khoan khoét kính ngay từ ban đầu theo thông số ở dưới.

Khóa liền tay âm có 2 loại Đơn và Kép

Khóa liền tay âm Đơn : Sử dụng cho cửa kính 1 cánh khóa vào tường

Khóa liền tay âm Kép  : Sử dụng cho cửa kính 2 cánh móc vào nhau hoặc cửa 1 cánh + 1 vách kính cố định.

Khóa Bán Nguyệt

Đây là dòng khóa không cần khoan kính mà vẫn có thể bắt được trên cửa nhờ ốc vít kẹp chặt. Sử dụng cho những bộ cửa kính cần lắp bổ xung thêm khóa.

Khóa Bán nguyệt có 2 loại Đơn và Kép

Khóa Bán nguyệt Đơn : Sử dụng cho cửa 1 cánh bắt vào tường

Khóa Bán nguyệt Kép  : Sử dụng cho cửa kính 2 cánh móc vào nhau hoặc cửa 1 cánh + 1 vách kính cố định.

Khóa Cửa kính thủy lực ( khóa sàn)

Đây là dòng khóa sàn cho cửa kính thủy lực hầu hết các công trình đều sử dụng. Để lắp được dòng khóa sàn này bạn phải đặt nhà máy kính khoan khoét từ ban đầu.

Ngoài ra bạn có thể thay thế khóa sàn này được trong trường hợp khóa nhà bạn hỏng hoặc thay mới để đảm bảo an ninh. Hiện nay các dòng khóa sàn đều có kích thước thông số như nhau.

Chốt Cửa kính

Đối với những bộ cửa kính cường lực chưa được lắp khóa thì bạn có thể sử dụng chốt cửa kính này cũng là 1 giải pháp an toàn cho cửa. Chốt cửa kính cũng có 2 loại chốt đơn và chốt kép

Chốt Đơn : Sử dụng cho cửa kính 1 cánh và chốt xuống sàn hoặc vào cạnh tường.

Chốt Kép  : Sử dụng cho cửa kính 2 cánh hoặc 1 cánh + 1 vách kính cố định

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0971765866
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
zalo