Tay nắm Sơn Cafe đầu vàng D80*60 ROY-IFM381

Thương hiệu ROY Tình trạng Hết hàng
642.000₫ 689.000₫
Thông tin kỹ thuật sản phẩm tay nắm cửa inox IFM Tay nắm cửa inox IFM có thiết kế bắt mắt và sang trọng nhờ có sự kết hợp hoàn hảo giữa inox mạ vàng ở hai đầu tay nắm và phần giữa tay nắm là inox SUS 304 Hoàng Vũ chất lượng cao mạ màu xám trầ...
Số lượng:

Thông tin kỹ thuật sản phẩm tay nắm cửa inox IFM

Tay nắm cửa inox IFM có thiết kế bắt mắt và sang trọng nhờ có sự kết hợp hoàn hảo giữa inox mạ vàng ở hai đầu tay nắm và phần giữa tay nắm là inox SUS 304 Hoàng Vũ chất lượng cao mạ màu xám trầm tạo nên sự nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng và độc đáo. Sự kết hợp này đã tạo ra một sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Hiện nay, sản phẩm này đã đạt được doanh thu bán hàng cao trong top đầu của thương hiệu ROY.

Kết cấu sản phẩm 

Tay nắm IFM có cấu tạo một đoạn inox tròn mạ vàng PVD ở hai đầu. Sản phẩm còn được thiết kế có khoảng bẻ ngang phù hợp với các loại cửa kính, cửa nhôm, khuôn bao gỗ…. Hệ thống ốc vít được bố trí trên tay nắm đầy đủ giúp tay nắm bám chặt vào cửa kính. Đảm bảo tay nắm không bị lung lay trong quá trình sử dụng.

Kích thước tay nắm inox IFM

Đây là sản phẩm được làm bằng inox SUS 304 với kích thước đường kính Ø38, độ dày từ 0.8 – 1 mm. Sản phẩm có kết cấu đơn giản chỉ là một đoạn thân inox tròn được hàn hai đầu. Bề mặt inox hai bên đầu tay nắm cửa kính được được sơn bóng mạ vàng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Số 599 Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0971.765.866/ 0981113538
Email: baogiahoangphatdat@gmail.com
Website: http://phukienkinhcuongluc.vn – https://phatdatglassdoor.com

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0971765866
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
zalo