Tay Vịn Gỗ Lim Vuông

Thương hiệu Hoàng Phát Đạt Tình trạng Hết hàng
250.000₫ 450.000₫
Tay vịn cầu thang gỗ thường là hạng mục thực hiện sau cùng khi thi công xây nhà. Vì lý do này mà nhiều người chủ quan đợi cho đến khi cận ngày mới liên hệ các đơn vị sản xuất nội thất....
Số lượng:

1 .CTy TNHH Hoàng Phát Đạt xin ra mắt các mẫu   tay vịn cầu thang gỗ lim :

Gỗ lim là gỗ nhóm I quý hiếm được sử dụng để làm đồ nội thất trong những căn nhà sang trọng. Thực chất, gỗ lim là một nhóm lớn bao gồm lim xanh, lim xẹt, lim lào, lim Nam Phi,… trong đó lim Nam Phi được đánh giá cao vì cây gỗ thường rất lớn nên có thể xẻ ra để làm những vật dụng có bản rộng.

     

CÁCH LỰA CHỌN MẪU CẦU THANG KÍNH TAY VỊN GỖ PHÙ HỢP NHẤT VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN

- Lựa chọn theo thiết kế cuốn cầu thang:


+ Nếu cầu thang nhà bạn có thiết kế vuông vắn: chúc mừng bạn, bạn có thể tùy chọn mẫu cầu thang bất kỳ đều có thể lắp đặt  được tại ngôi nhà của bạn.
Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những mẫu cầu thang như: cầu thang kính chân lửng tay vịn gỗ, cầu thang kính bát đơn tay vịn gỗ hoặc mẫu cầu thang kính chân trụ hợp kim nhôm nhập khẩu để làm nổi bật lên cầu thang cũng như không gian trong ngôi nhà của bạn.

     

+ Nếu cầu thang của bạn có thiết kế cong uốn lượn: bạn nên lựa chọn mẫu cầu thang kính trụ cao,mẫu chân hợp kim nhôm hoặc trụ hợp kim hoa sen, mẫu chân con tiện gỗ CNC sẽ tạo nên không gian phù hợp hơn.

                   

Những lưu ý khi thi công cầu thang gỗ

Một trong những sai lầm mà nhiều người mắc phải đó là chờ cận ngày hoàn thiện nhà thì mới tham khảo giá tay vị cầu thang gỗ 2023. Đó là vì chủ đầu tư vẫn chưa có kinh nghiệm nên cho rằng có thể đẩy tiến độ thi công cầu thang. Trên thực tế là có những rào cản kỹ thuật khí cho việc hoàn thiện cầu thang gỗ nói chung và tay vịn cầu thang nói riêng không thể làm nhanh được.

Nếu không đặt làm cầu thang từ sớm, thợ xưởng sẽ rất khó xoay sở. Thời gian không nhiều khiến thợ phải làm vội thì tay vịn cầu thang không thể đẹp được. Bên cạnh đó, cốt gỗ nếu chưa được phơi khô thì sẽ rất mềm, dễ bị mối mọt và dễ cong vênh. Do đó, để đảm bảo cầu thang có chất lượng tốt nhất, gia chủ nên liên hệ với nhà thầu hoặc xưởng nội thất để đặt hàng làm cầu thang gỗ.

 Nếu có nhu cầu thi công cầu thang gỗ, hãy liên hệ Hoàng Phát Đạt để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7 để sẵn sàng mang đến cho bạn chiếc tay vịn cầu thang hoàn hảo nhất.

     

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Số 599 Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

GPKD: 0107887916 Cấp ngày 15/06/2017 - Sở KHĐT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Điện thoại: 0971.765.866

Email: baogiahoangphatdat@gmail.com

Website: http://phukienkinhcuongluc.vn/

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0971765866
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
zalo