Thiết bị cửa tự động HH115_Cửa ray 3.0 m

Thương hiệu WAD Tình trạng Hết hàng
6.240.000₫ 6.540.000₫
Thông tin về sản phẩm Cửa trượt tự động WAD model HH115 đượt sản xuất theo dây truyền và công nghệ Nhật Bản. -          HH115  là loại cửa trượt tự động sử dụng motor (brushless DC) giảm tốc không chổi than giúp ...
Kích thước
kiểu cánh
Số lượng:

Thông tin về sản phẩm

Cửa trượt tự động WAD model HH115 đượt sản xuất theo dây truyền và công nghệ Nhật Bản.

-          HH115  là loại cửa trượt tự động sử dụng motor (brushless DC) giảm tốc không chổi than giúp cửa hoạt động bề bỉ và êm ái.

-          Bộ điều khiển thông minh sử dụng công nghệ vi điều khiển. Công nghệ tích hợp và khả năng xử lý theo chương trình khác nhau, để đưa ra họat động phù hợp theo nhu cầu người sử dụng.

-           Ray trượt cửa tự động sản xuất từ nhôm cao cấp được xử lý bề mặt chống mài mòn, giảm ma sát khi cửa hoạt động với cường độ cao.

-          Con lăn cửa tự động được sản xuất đặc biệt với hai bánh xe kép và được làm từ nhựa PU cao cấp. Cứng cáp, tăng lực tải, giảm rung lắc, chống ồn và chống mài mòn, có độ bền gấp 30-50 lần so với các nhựa thông thường.

-          Dây curoa S8M ( dây đai S8M ) cửa tự động là dây curoa có răng cưa mục đích để bám vào puly với mặt tiếp xúc tương xứng.Dây chính hãng với độ co giãn tối đa phục vụ cho chức năng vận hành liên tục.

1 . Các chế độ của cửa tự động khi vận hành:

             -         Chế độ tự động : cửa hoạt động tự đóng, mở khi có người hoặc vật đi qua cửa và tự điều chỉnh chế độ hãm khi hai cánh gần nhau.             

-          Chế độ mở 50%  ( mở một nửa) : là chế độ mở một phần cánh cửa khi người sử dụng không muốn mất nhiệt hoặc áp suất trong phòng hoặc không có nhu cầu mở quá lớn, đến khi chuyển đồ có thể chuyển về chế độ mở lớn 100%.

-          Chế độ luôn mở : là chệ độ luôn giữ cửa ở vị trí mở.

-          Chế độ luôn đóng: là chệ độ luôn giữ cửa ở vị trí đóng.

-          Chế độ đẩy tay: khi tắt điện cửa sẽ là cửa đẩy tay thông thường, đẩy nhẹ nhàng êm ái.

2.  Kết nối thiết bị: Cửa trượt tự động HH115 được thiết kế thông minh và có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như đầu đọc kiểm soát thẻ, vân tay, khuôn mặt, thiết bị báo cháy, báo trộm Và các thiết bị điều khiển khác như điều khiển từ xa, điều khiển từ xa qua internet, wifi vv

 

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Số 599 Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

GPKD: 0107887916 Cấp ngày 15/06/2017 - Sở KHĐT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Điện thoại: 0971.765.866

Email: baogiahoangphatdat@gmail.com

Website: http://phukienkinhcuongluc.vn/   

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0971765866
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
zalo