Trụ hộp 1*4 mạ vàng gương

Thương hiệu Hoàng Phát Đạt Tình trạng Hết hàng
250.000₫ 300.000₫
  Trụ Lửng hộp 10×40 vàng gương : có thiết kế  phong cách riêng hiện đại, mới mẻ và sang trọng cho chính ngôi nhà của bạn. Làm những chiếc cầu thang kính, lan can kính trở nên đẹp mắt, sang trọng và bền chắc. Quý khác...
Số lượng:

 

Trụ Lửng hộp 10×40 vàng gương : có thiết kế  phong cách riêng hiện đại, mới mẻ và sang trọng cho chính ngôi nhà của bạn. Làm những chiếc cầu thang kính, lan can kính trở nên đẹp mắt, sang trọng và bền chắc.

Quý khách hàng sẽ không phải tiếc nuối với những thiết kế Trụ cầu thang kính, lan can kính như vậy.

Các loại Trụ cầu thang, lan can kính được thiết kế theo tiêu chuẩn và được tính toán kỹ lưỡng trước khi lắp đặt nên việc hoàn thiện cũng như hiệu chỉnh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Sản phẩm này ngoài vật liệu kính cường lực cần đi kèm các phụ kiện tốt, chính hãng, bền đẹp, mang tính thẩm mỹ cao để tôn lên nét hiện đại và sang trọng cho bộ cầu thang kính, lan can kính của gia đình bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Số 599 Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại:Ms Thu Hường 0971.765.866

Email: baogiahoangphatdat@gmail.com

Website: http://phukienkinhcuongluc.vn – https://phatdatglassdoor.com

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0971765866
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
zalo