Trụ Kính Hợp Kim Nhôm

Thương hiệu Hoàng Phát Đạt Tình trạng Hết hàng
225.000₫ 290.000₫
CẤU TẠO CẦU THANG KÍNH TRỤ HỢP KIM NHÔM CAO CẤP Lan can cầu thang kính sử dụng trụ kính hợp kim nhôm cao cấp: được cấu tạo bởi kính cường lực thông thường có độ dày 10mm, 12mm hoặc 15mm tùy vào cấu tạo thiết kế chiều dài cầu thang. Kính chúng...
kiểu dáng
Số lượng:

CẤU TẠO CẦU THANG KÍNH TRỤ HỢP KIM NHÔM CAO CẤP

Lan can cầu thang kính sử dụng trụ kính hợp kim nhôm cao cấp: được cấu tạo bởi kính cường lực thông thường có độ dày 10mm, 12mm hoặc 15mm tùy vào cấu tạo thiết kế chiều dài cầu thang. Kính chúng tôi khuyên dùng thông thường là kính 10 hoặc 12mm. Với nhà có chiều dài cốn thang nhỏ như nhà ở chỉ cần kính 10mm là đã đảm bảo kỹ thuật và chắc chắn cho cầu thang kính.

Phụ kiện trụ hợp kim nhôm bắt mặt bậc hoặc bắt bắt sườn cạnh cốn thang là mẫu phụ kiện đã được nhà sản xuất theo tiêu chuẩn nhất định. Mẫu trụ hợp kim nhôm có thiết kế rất bắt mắt với nhiều mẫu mã đa dạng, phong cách tân cổ hoàng gia nhưng không kém phần hiện đại.

Tay vịn gỗ: Tay vịn gỗ được sử dụng cho cầu thang kính có thể là tay vịn hình vuông, hình tròn , ô van,… Chất liệu gỗ làm tay vịn thông thường là gỗ Lim Nam Phi, Gỗ Sồi, hoặc gỗ Gõ,…

Tổng Kho Phụ Kiện kính HOÀNG PHÁT ĐẠT thi công chuyên nghiệp các mẫu cầu thang kính trụ hợp kim nhôm tư vấn cho khách hàng nhiều mẫu thiết kế kiểu trụ hợp kim nhôm đẹp và giá thành tốt nhất.

Cầu thang kính trụ hợp kim nhôm là mẫu cầu thang đang được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi đặc điểm đẹp và bền với thời gian, phù hợp với không gian mang phong cách tân cổ và hoàng gia hiện đại

 

ĐƠN VỊ THI CÔNG CẦU THANG KÍNH TRỤ HỢP KIM NHÔM UY TÍN VÀ GIÁ RẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Tổng Kho Phụ Kiện kính HOÀNG PHÁT ĐẠT đơn vị thi công lan can cầu thang kính trụ hợp kim nhôm có giá tốt nhất và là đơn vị thi công uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm trên thi trường hiện nay. Tư vấn cho khách hàng theo phương châm: An Toàn – Thẩm Mỹ – Giá Thành.

     

  1. Tính chuyên nghiệp

Chúng tôi tư vấn tận tình, đúng kỹ thuật, đúng mong muốn nhu cầu của khách hàng.

Khảo sát lên báo giá nhanh chóng không để khách hàng chờ lâu. đảm bảo tiến độ và kế hoạch thi công rõ ràng.

Công nhân kỹ thuật tay nghề cao, thi công cẩn thận , tỷ mỉ.

     

  1. Chính sách về giá:

Chúng tôi giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi là đơn vị thi công kính lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công kính. Thường xuyên làm việc các nhà cung cấp kính lớn, chúng tôi cam kết giá thành luôn tốt nhất thị trường.

Cam kết làm chất lượng sản phẩm tốt nhất, đúng báo giá, xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra.

3.Chính sách bảo hành sản phẩm

Bảo hành nhanh chóng nhất nếu có vấn đề gì về sản phẩm mà khách hàng không hài lòng.

Chúng tôi bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm về kính và một năm đối với phụ kiện theo chính sách của hãng, một đổi một nếu sản phẩm xảy ra lỗi ngay trong năm đầu tiên.

 

MẪU HÌNH ẢNH CẦU THANG KÍNH TRỤ HỢP KIM NHÔM ĐẸP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
Địa chỉ: Số 599 Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

GPKD: 0107887916 Cấp ngày 15/06/2017 - Sở KHĐT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Điện thoại: 0971.765.866

Email: baogiahoangphatdat@gmail.com

Website: http://phukienkinhcuongluc.vn/

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0971765866
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
zalo