Lễ Ra Mắt và Trưng bày sản phẩm Chi hội ngành cửa Tỉnh Quảng Ninh

02/11/2023 Đăng bởi: Phùng Thị Thu Hường 0971765866

 

[NHÀ TÀI TRỢ BẠC - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT]

🌿 Công ty TNHH Dịch Vụ Cơ Khí Hoàng Phát Đạt Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Phụ kiện Cửa kính cường lực, trụ cầu thang, lan can, phụ kiện cabin kính, mái kính cho các thương hiệu. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi.

👉 Được thành lập từ năm 2017, trải qua nhiều năm phân phối phụ kiện chính hãng, Hoàng Phát Đạt luôn cám ơn và tự hào về hàng nghìn khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam. Công ty chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu.

🎊 Hoàng Phát Đạt quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp trong suất thời gian hoạt động. Với định hướng này, Công ty mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ quý đối tác và khách hàng.

🤝 Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng công ty phát triển thành một tập thể lớn mạnh, đủ năng lực để phân phối tất cả các thương hiệu trên Toàn quốc. Trong đó con người được coi trọng, được cống hiến và được làm việc trong một môi trường an toàn, thân thiện. Hoàng Phát Đạt luôn cố gắng là một tập thể vững mạnh, đoàn kết, mang đến Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

𝑯𝑶𝑨̀𝑵𝑮 𝑷𝑯𝑨́𝑻 Đ𝑨̣𝑻 - “𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒄𝒖̉𝒂 𝒔𝒖̛̣ 𝒂𝒏 𝒕𝒂̂𝒎”

↪ 𝐓𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐋𝐚̃𝐦 & 𝐑𝐚 𝐌𝐚̆́𝐭 𝐂𝐡𝐢 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐍𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐂𝐮̛̉𝐚 𝐓𝐢̉𝐧𝐡 𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠 𝐍𝐢𝐧𝐡

⏱ Thời gian sự kiện: 25/9/2023

📍 Địa điểm: Cung quy hoạch hội trợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh

 

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng công ty phát triển thành một tập thể lớn mạnh, đủ năng lực để sản xuất và phân phối các sản phẩm mới, có tính ứng dụng cao để phục vụ cho ngành cửa nói riêng, đóng góp cho ngành xây dựng nói chung. Yếu tố con người được luôn được coi trọng, được cống hiến và được làm việc trong một môi trường an toàn, thân thiện. Hoàng Phát Đạt luôn cố gắng là một tập thể vững mạnh, đoàn kết, mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

📌📌📌Các sản phẩm công ty phân phối:

🔰 Trụ cầu thang nhôm, inox

🔰 Lan can nhôm không trụ Maxpro

🔰 Tay vịn inox có rãnh, tay vịn nhựa giả gỗ

🔰 Phụ kiện cửa kính cường lực

🔰 Phụ kiện Cabin kính

🔰 Chân nhện mái kính công trình

Và rất nhiều mặt hàng phụ kiện sử dụng cho kính cường lực.

  

  

HOÀNG PHÁT ĐẠT – “ Thương hiệu của sự an tâm”

--------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: Số 599 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0971765866

Web: https://phatdatdoor.com/

 ---------------------------- ----------------------------

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0971765866
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT ĐẠT
zalo